Máy phát điện Perkins 40 KVA

Máy phát điện Deutz ra đời từ hai quốc gia: đó là máy phát điện Deutz AG chính hãng được sản xuất tại Đức và máy phát điện Deutz 226B sản xuất tại Trung Quốc. Tại Việt Nam máy phát điện Deutz chính hãng luôn được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi nó có thiết kết nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, tiêu thụ nhiên liệu ít, độ bền và độ an toàn cao, ít rung, thân thiện môi trường và đặc biệt siêu bền và mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật của máy phát điện deutz 40kva

 Model của máy phát điện Deutz 40kva: TD226B-3D
 Công suất hoạt động liên tục của máy phát điện Deutz 40kva là: 50kva
 Công suất dự phòng của máy lên đến 55kva
 Điện áp của máy phát điện Deutz 40kva là 220/380V với tần số hoạt động là 50Hz

Đối tượng sử dụng của máy phát điện Deutz 40kva

 Máy phát điện Deutz 40kva được sử dụng rộng rãi từ dân dụng đến công nghiệp, máy là sự lựa chọn của nhiều người bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tiêu thụ nhiên liệu ít, độ bền cao,…
 Với công suất 40kVA, máy phát điện điện Deutz có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho 1 khách sạn trên 20 phòng,1 phòng khám đa khoa, 1 chi nhánh ngân hàng, 1 kho bạc tại tỉnh, 1 biệt thự cao cấp, 1 bộ chỉ huy quân sự, một trung tâm tín dụng ngân hàng,….

Đại lý phân phối sản phẩm máy phát điện Deutz 40kva

 Là công ty có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực máy phát điện. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Võ Gia là công ty chuyên nhập khẩu, mua bán các thiết bị, các loại máy phát điện thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá cả cạnh tranh và hợp lý.
 Không những mua bán máy phát điện mới Võ Gia còn cho thuê, sữa chữa, bảo dưỡng, và buôn bán tất cả các loại máy phát điện đảm bảo chất lượng với các dịch vụ như mua máy phát điện mới.
Mọi thắc mắc về Võ Gia cũng như các sản phẩm của công ty, xin quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những phương thức sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VÕ GIA