Category Archives: Máy phát điện chất lượng

Máy phát điện Dân dụng

Đối với những nhu cầu nhỏ, gói gọn trong phạm vi gia đình, hoặc các văn phòng ít sử dụng điện năng, các dòng máy phát điện dân dụng như: máy phát điện Shineray, máy phát điện Danko, máy phát điện Honda chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho người tiêu dùng. Công năng sử dụng tốt, có thể hoạt động trong thời gian dài và ít tốt nhiên liệu cho máy. Máy phát điện dân dụng tại công ty máy phát điện Võ Gia có nhiều kiểu dáng và công năng khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đúng đắn cho một máy phát điện uy tín và chất lượng.

Máy phát điện đã qua sử dụng

Nhằm tiết kiệm chi phí trong thời kỳ bão giá như hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa những sản phẩm máy phát điện đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đảm bảo chất lượng, với giá thành thấp hơn nhiều lần so với giá thị trường. Tại công ty máy phát điện Võ Gia, chúng tôi luôn có những sản phẩm máy phát điện đã qua sử dụng nhưng công suất hoạt động vẫn đảm bảo không thua kém những sản phẩm mới. Có thể kể đến dòng máy tiêu biểu như: Máy phát điện đã qua sử dụng Misubishi, với ưu điểm công suất lớn, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, hệ thống vận hành bền bỉ. Đây được xem là một hướng lựa chọn tiết kiệm hiệu quả chi tiêu cho gia đình bạn.

Bộ chuyển nguồn tự động

Bộ chuyển nguồn tự động là thiết bị chuyển mạch tự động từ nguồn chính sang nguồn dự phòng khi có sự cố về điện như mất điện đột ngột, có cháy nổ, chạm mạch điện… Bộ chuyển nguồn tự động có chức năng: giám sát nguồn điện, chống dao động điện, chức năng bảo vệ hệ thống điện, chức năng cảnh báo khi có sự cố về điện. Bộ chuyển nguồn tự động là thiết bị cần thiết để bảo vệ tính mạng, gia đình và tài sản của bạn. Võ Gia chuyên cung cấp đến khách hàng các bộ chuyển nguồn tự động chất lượng cao như: Bộ chuyển nguồn sử dụng thiết bị đóng cắt ATS OSEMCO hay bộ chuyển nguồn sử dụng Contactor.

Contact Me on Zalo
0938 595 888 Hotline (24/7)
0909 968 122